In ấn tem nhãn để quảng cáo sản phẩm phân phối hiện là xu hướng thịnh hành được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn cho mình. Nhưng để có được những bộ tem nhãn chất lượng cao, thì bạn cần phải lựa chọn được công ty uy tín chuyên dùng chất liệu in tem nhãn cao cấp để in ấn cho người dùng. Ngay sau đây, Kiến An Phát sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết chất liệu in ấn thượng hạng tại nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất!

Chất liệu in tem nhãn tại công ty uy tín

Tem nhãn được in bằng giấy Couche, Kraft và nhiều loại giấy cao cấp khác
Tem nhãn được in bằng giấy Couche, Kraft và nhiều loại giấy cao cấp khác

Tem nhãn mác thường được dùng để dán lên trên các sản phẩm chuẩn bị phân phối ra thị trường sau quy trình sản xuất đạt chuẩn. Đây được ví như là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành bại của một sản phẩm được tung ra bên ngoài. Vì vậy, chất liệu in tem nhãn cần được lựa chọn kỹ lưỡng để in ấn nên các hình ảnh sắc nét, ấn tượng nhất trước người dùng.

Tại các công ty in ấn đáng tin cậy hiện nay, người ta thường sử dụng các loại giấy cao cấp để in tem nhãn thay vì những loại giấy rẻ tiền, độc hại. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Giấy Couche: Đây là một loại giấy màu trắng được tráng phủ bằng cao lanh trên mặt để tạo nên độ phẳng bóng và mịn màng vượt trội. Hình ảnh được in ấn trên giấy Couche thường có màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn bình thường.
  • Giấy Fort: Loại giấy này được dùng trong công nghiệp in ấn nên xuất hiện phổ biến tại các xưởng in và tiệm Photocopy lớn nhỏ. Hiện giấy Ford được chia ra làm 3 loại là Ford vàng, Ford trắng và Ford màu có độ sáng và độ nhám vừa phải giúp hình ảnh in ấn bám màu cực kỳ. 
  • Giấy Kraft: Đây là loại giấy được sản xuất từ bột gỗ mềm chuyên dùng để đóng gói và sản xuất bao bì. Giấy in cao cấp không gây hại cho sức khỏe và môi trường đồng thời giúp tăng độ bền màu cho hình ảnh in ấn.
  • Decal: Một số loại giấy decal được sử dụng phổ biến để in tem nhãn là decal giấy, decal nhựa và decal dán. Chúng thường được gia công bế tròn hoặc bế hình chữ nhật để tăng hiệu ứng thị giác cho người nhìn.  

Kiến An Phát in tem nhãn bằng chất liệu cao cấp, giá rẻ 

Kiến An Phát in tem nhãn bằng chất giấy cao cấp
Kiến An Phát in tem nhãn bằng chất giấy cao cấp

Bạn muốn được in ấn tem nhãn bằng chất liệu cao cấp giá ưu đãi, vậy hãy đến ngay Kiến An Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các loại giấy in chất lượng cao được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ thợ thầy lành nghề. 

Tuỳ vào từng chất liệu được lựa chọn và số lượng tem nhãn được đặt in, mà chi phí in ấn sẽ dao động từ 1.200đ – 2.900đ/tấm trở lên. Bạn đặt in tem nhãn càng nhiều, bạn sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với Kiến An Phát để được tư vấn chất liệu in tem nhãn phù hợp cho bộ sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất và phục vụ bạn hết mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *