Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5002 nhưng không biết nên chọn lựa cơ sở nào uy tín chuyên nghiệp luôn đem đến những sản phẩm chính hãng nhất? Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây để giúp bạn chọn được đơn vị bán máy photocopy RICOH MP 5002 chất lượng uy tín nhất.

Những lý do bạn nên chọn mua máy photocopy Ricoh MP5002 chất lượng

Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tiên tiến

Ricoh là một thương hiệu chuyên phân phối máy photocopy uy tín chuyên  nghiệp trên thị trường. Hãng đưa ra nhiều model máy khác nhau trong đó thì model MP5002 vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn đánh giá cao với các ưu điểm nổi  bật vượt trội như:

  • Máy với chức năng in ấn trực tiếp qua mạng khi kết nối trực tiếp với hệ thống mạng trong công ty.
  • Dòng sản phẩm còn có hệ thống tự động nạp và đảo bản gốc. Mỗi một khay nạp bản gốc sẽ có  sức chứa lớn lên tới 50 tờ. Người dùng chỉ cần nạp bản gốc vào khay và lựa chọn số lượng cần phải photo là sẽ giải quyết công việc nhanh chóng nhất.
  • Tính năng quản lý người dùng khi máy có thể tạo được tới 1000 tài khoản truy cập và mật khẩu. Người dùng còn có thể tự cấp quyền sử dụng cho từng tài khoản khác nhau.
  • In trực tiếp từ điện thoại cho phép máy in trên thiết bị  di động trên ứng dụng của hãng Ricoh.

Xem thêm: Bán máy photocopy màu uy tín

Giới thiệu đơn vị chuyên bán máy photocopy RICOH MP 5002 chất lượng

Dòng sản phẩm này được rất nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị chuyên phân phối sản phẩm khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào?

Đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất

Hãy đến nay với Photocopy Ricoh – một đơn vị uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy uy tín. Đơn vị có nhiều  mẫu  máy photocopy Ricoh MP 5002 chất lượng chính hãng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm chính hãng đơn vị còn cam kết mang lại một mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá của sản phẩm được đơn vị niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng so sánh và tham khảo với những đơn vị khác nhau.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm để quý khách có thể sử dụng máy đúng cách bền vững nhất. Đồng thời các quy định về đổi trả và chính sách bảo hành cũng đầy  đủ  để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mọi quý khách hàng.

Có thể thấy rằng, Photocopy Ricoh là một đơn vị chuyên bán máy photocopy RICOH MP 5002 chất lượng giá ưu đãi trên thị trường. Dù bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy hay mua sản phẩm đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *