Tranh đồng vinh quy bái tổ là một trong những bức tranh được các gia đình lựa chọn để treo trong nhà thờ. Bởi điều này sẽ giúp họ thể hiện được văn hóa và gia phong của gia đình mình. Ngoài ra, tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa đặc biệt của tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ
Ý nghĩa đặc biệt của tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ

Sơ lược về tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ

Đây là bức tranh được làm từ chất liệu đồng nên có độ bền cao chạm khắc tinh tế và mang vẻ đẹp sang trọng nên tôn lên không gian kiến trúc của nhà thờ. 

Nội dung tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ là hình ảnh đoàn người ngựa cùng quan quân cờ hoa kéo về nhà bái kiến tổ tiên cha mẹ, báo hiếu các bậc sinh thành tại làng quê. Bởi nhờ có họ sinh thành và nuôi dưỡng mà quan trạng mới có ngày vinh quy như hôm nay. 

Tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ mang ý nghĩa đặc biệt gì? 

Tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ thường mang những ý nghĩa sau: 

  • Từ thời xa xưa, những người đã đỗ đạt cao trong các kỳ thi thường sẽ “Vinh quy bái tổ” về làng để bái kiến tổ tiên, cha mẹ và người thầy dạy dỗ mình. 
  • Thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn tới đấng sinh thành và người dạy dỗ như cha mẹ, thầy cô… của những người con, người cháu thành công trong sự nghiệp, đỗ đạt thăng tiến. 
Tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ thể hiện sự biết ơn tới cha mẹ khi thành công
Tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ thể hiện sự biết ơn tới cha mẹ khi thành công
  • Nhắc nhở những ai đi xa quê hương lập nghiệp khi thành công thì cần nhớ về cội nguồn. 
  • Bổ trợ cho sự thành đạt của gia chủ và giúp các thành viên trong nhà thuận lợi học tập tốt. 
  • Khuyến khích con cháu nỗ lực học tập để làm rạng danh gia đình, dòng họ. 

Nên mua tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ ở đâu chất lượng nhất? 

Thấu hiểu ý nghĩa của tranh vinh quy bái tổ nên nhu cầu mua bức tranh này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán tranh vinh quy bái tổ ra đời và nổi bật nhất là Đồ Đồng Thành Phát. 

Đây là đơn vị đã hoạt động 9 năm trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ được nghệ nhân tài hoa tại Đồ Đồng Thành Phát chạm khắc tinh xảo nên mang vẻ đẹp sang trọng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng mẫu mã tranh vinh quy bái tổ. Như tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát vàng nhật, tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k, tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Ngoài tranh vinh quy bái tổ, chúng tôi còn bán hoành phi câu đối đồng dát vàng đẹp và chất lượng cao. Nên sẽ giúp không gian thờ cúng tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm và sang trọng hơn. 

Đồ Đồng Thành Phát bán tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp và chất lượng
Đồ Đồng Thành Phát bán tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp và chất lượng

Trên đây đã chia sẻ về ý nghĩa sâu sắc của tranh đồng vinh quy bái tổ treo nhà thờ. Hy vọng bạn đã nắm rõ ý nghĩa của bức tranh vinh quy bái tổ và nếu có nhu cầu mua thì hãy đồng hành cùng Đồ Đồng Thành Phát. 

Đây là đơn vị có xưởng sản xuất, các nghệ nhân tài năng và đội ngũ thợ vững tay nghề nên sẽ mang tới cho bạn những bức tranh vinh quy bái tổ chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *