Một vài năm gần đây thì Studio apartment được nhắc đến nhiều. Đây là một loại hình căn hộ sở hữu rất nhiều  những nét đặc biệt và thu hút. Vậy, kiểu hình căn hộ này là gì và chúng có những điểm nổi bật hấp dẫn nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ sau đây.

Căn hộ studio là gì?
Căn hộ studio là gì?

Studio Apartment là gì?

Rất nhiều người đều biết rằng nhắc đến các căn hộ Studio đó thường là những không gian để quay phim chụp ảnh với những thiết bị máy móc chuyên dụng. Nhưng trong lĩnh vực bất động sản này thì lại khác chúng được hiểu theo một nghĩa hoàn toàn khác.

Căn hộ studio hay gọi là Studio Apartment là những căn hộ có diện tích nhỏ, được thiết kế gọn gàng để tiết kiệm tối đa diện tích, cách không gian trong căn hộ thường không có sự phân chia rõ ràng. Nguồn gốc của căn hộ này là từ Anh được xây dựng với mục đích cho học sinh sinh viên hay những đối tượng độc thân.

Cho đến hiện nay thì căn hộ này đã rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Tại Thị trường Việt Nam thì những căn hộ này cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Studio apartment có những đặc điểm gì?

Như đã chia sẻ thì có thể thấy căn hộ này có rất nhiều điểm khác biệt hoàn toàn với những căn hộ hiện nay. Các đặc điểm của chúng cụ thể như sau:

  • Căn hộ studio thường có diện tích nhỏ, khoảng từ 25m2 đến 65m2.

  • Nhà vệ sinh được thiết kế quay vào một góc riêng, nhiều căn hộ còn thiết kế nhà vệ sinh bằng vách kính để tăng thêm góc nhìn.

  • Tất cả nội thất đều được thiết kế trong một không gian. Tức là toàn bộ căn hộ là một căn phòng rộng, không có sự phân chia của các bức tường.

  • Phù hợp với những đối tượng độc thân.

  • Mọi không gian trong căn hộ đều không có sự ngăn cách nào về không gian.

Căn hộ studio hấp dẫn nhiều nhà đầu tư
Căn hộ studio hấp dẫn nhiều nhà đầu tư

Căn hộ với những thiết kế độc đáo giúp mọi người có thể tiết kiệm được chi phí hàng tháng cho dịch vụ. Đồng thời tiết kiệm được nhiều năng lượng sống khi căn hộ nhỏ thì việc dọn dẹp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Những căn hộ studio có giá khá mềm, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Sinh sống trong những căn hộ này đòi hỏi bạn phải có sự sắp xếp đồ đạc hợp lý, nếu không căn hộ sẽ trở nên rất chật hẹp và bí bách.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng giúp cho bạn có được những không gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ hoặc cần Studio for rent hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *