Sau khi quyết định thuê xe du lịch Sài Gòn đi Quảng Ngãi, việc biết nên đi đâu, chơi gì chắc chắn chính là mối quan tâm hàng đầu. Để tham khảo lộ trình, bạn có thể tìm hiểu tại rất nhiều nơi. Tuy nhiên, theo Tuy Hoà Go – Một trong những đơn vị cho thuê xe ô tô có tiếng lâu năm, 3 địa điểm sau là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Quảng Ngãi.

Thuê xe du lịch khám phá Đảo Lý Sơn đẹp rụng rời

Được mệnh danh là 1 trong những thiên đường biển đảo đáng đi nhất cả nước, chẳng có lý do gì khiến bạn có thể bỏ qua Lý Sơn. Cùng chiếc xe vu vi muôn nơi, bạn có thể đi từ Sài Gòn đến thăm Đảo Lý Sơn xinh đẹp nức tiếng cả nước.

Thả mình vào làn nước xanh trong của biển Lý Sơn
Thả mình vào làn nước xanh trong của biển Lý Sơn

Đã đến lúc hoà mình vào màu xanh bất tận của mặt biển cũng như nền trời của đất Quảng Ngãi rồi đấy. Bạn chắc chắn sẽ muốn lưu giữ không quên cảnh sắc tại hòn đảo đầy nắng này. Chuyến du lịch đến Đảo Lý Sơn sẽ là cơ hội tuyệt vời thoat lòng những ai yêu biển, yêu màu xanh của trở, muốn được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc tươi đẹp của thiên nhiên biển đất nước.

Bạn có nóng lòng khám phá hay không? Nếu có thì đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội nhé.

Trải nghiệm có 1-0-2 tại làng muối Sa Huỳnh

Đã bao giờ bạn có dịp chiêm ngưỡng những cánh đồng muối rộng lớn hay chưa? Trải nghiệm đến với ruộng muối thứ thiệt sẽ ra sao? Chắc chắn sẽ cực kỳ khác biệt, không hề giống bất cứ trải nghiệm nào bạn từng có. Tại đất Quảng Ngãi, Sa Huỳnh chính là làng muối lâu năm nổi tiếng nhất.

Chắc hẳn không dưới 1 lần, bạn đã từng nghe đến cái tên này. Nếu vậy thì dịp sắp tới hãy mục sở thị không gian địa danh này. Bạn sẽ có dịp hoà mình và cuộc sống của những diêm dân ngày ngày tạo ra loại gia vị đặc biệt không thể thiếu được trong đời sống.

Có lẽ, dù cuộc sống có hiện đại và phát triển đến đâu, những cánh đồng muối vẫn là hình ảnh chẳng gì có thể thay thế. Nếu cũng công nhận điều đó thì hãy nhớ ghé thăm Sa Huỳnh, rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn tìm hiểu.

Làng muối Sa Huỳnh bình dị, mang đến nhiều cảm xúc
Làng muối Sa Huỳnh bình dị, mang đến nhiều cảm xúc

Choáng ngợp trước thiên nhiên hoang dã tại khu bảo tồn Kon Chư Răng

Kon Chư Răng là tên khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia đặt tại Quảng Ngãi – Một nơi hết sức đặc biệt lưu giữ và bảo vệ hệ sinh thái, thiên nhiên cũng như quần thể sinh vật đặc trưng của mảnh đất miền Trung. Tại Sài Gòn, bạn sẽ chẳng thể nào tưởng tượng được thiên nhiên nước ta kỳ vĩ và ấn tượng đến mức nào. Cùng đơn vị cho thuê xe ô tô ghé đến đây để tìm cho mình những phút bình yên trong cuộc sống.

Có thật nhiều điểm đến thú vị khi thuê xe du lịch Sài Gòn đi Quảng Ngãi. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến từ đơn vị cho thuê xe ô tô để có thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm hơn nữa. Chúc bạn có được những phút giây vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình khi đến Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *