Backlink được coi là yếu tố không còn xa lại gì đối với những người làm dịch vụ seo. Nhưng việc đặt backlink như thế nào mới đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều anh em. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Mua backlink như thế nào để phù hợp với mọi website

Mua backlink như thế nào mới đem lại hiệu quả cao nhất
Mua backlink như thế nào mới đem lại hiệu quả cao nhất
Mua backlink như thế nào mới đem lại hiệu quả cao nhất

Việc mua và sử dụng backlink ngày càng trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng việc mua backlink như thế nào để mang lại hiệu quả cao và phù hợp với website của bạn là điều không phải ai cũng biết. Khi mua backlink bạn cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố để có thể sở hữu được nguồn backlink với chất lượng tốt nhất.

Điều đầu tiên bạn cần phải nắm rõ đó là nên ưu tiên chọn mua backlink từ những site có PR cao. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta bỏ qua những trang có PR thấp. Bạn nên mua backlink tại tất cả các trang có chất lượng PR khác nhau để tránh được những thuật toán của google.

Thức 2, việc mua backlink phải chú trọng đến những site có cùng chủ đề. Điều này sẽ được bình chọn và đánh giá khá cao, bạn tuyệt đối không được mua backlink tại những trang có nội dung không liên quan gì đến website vì sẽ rất dễ bị google phạt.

Backlink phải có sự cân bằng giữa liên kết dofollow và nofollow, không nên đặt lệch về 1 phía bởi google sẽ cho rằng có điều gì bất thường ở đây.

Nên mua backlink tại những trang có tốc độ load nhanh, điều này sẽ mang đến hiệu quả tốt ưu nhất cho website của bạn, giúp tăng hiệu suất và tăng khả năng truy cập.

Nên mua backlink tại những trang web có tuổi thọ càng lâu càng tốt.

Vậy bạn đã biết được cách mua backlink như thế nào để phù hợp với website và để dễ dàng tăng thứ hạng từ khóa chưa. Nếu không còn thắc mắc gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại phần tiếp theo.

Mua backlink như thế nào để tránh được những thuật toàn của google

Mua backlink như thế nào để tránh được những thuật toàn của google
Mua backlink như thế nào để tránh được những thuật toàn của google
Mua backlink như thế nào để tránh được những thuật toàn của google

Google ngày càng trở nên thông minh và tinh vi hơn, nên việc mua backlink như thế nào tại https://muabacklink.net/ để tránh được những thay đổi về thuật toán của google cũng là 1 bài toán khó. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn chỉ cần chú ý những điều cơ bản dưới đây là có thể an toàn mua và sử dụng backlink.

+ Backlink phải là 100% backlink tay, có nghĩa là phải được lấy bằng tay

+ Đảm bảo được sự cân bằng giữa nofollow – dofollow và textlink – url

+ Backlink phải được lấy từ nhiều dải IP và các quốc gia khác nhau

+ Tuyệt đối không được mua backlink dùng tool bắn phá các diễn đàn, backlink không phải là backlink tay

+ Không được mua backlink và Guest Posting tại hệ thống các diễn đàn rao vặt, code, nội dung, giao diện trùng nhau.

Hai trường hợp cuối nếu bị phát hiện chắc chắn sẽ phải chịu án phạt rất nặng từ google đó nha.

Vậy qua bài viết trên, bạn đã biết đặt backlink như thế nào cho hợp lý chưa? Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ bỏ túi được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân để giúp cho việc phát triển website được thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *