Khai trương luôn là một sự kiện quan trọng và rất trọng đại vì thế vào những ngày này người ta thương mua hoa tươi để chúc mừng khai trương với lời chúc cho đơn vị đó làm ăn phát đạt. Và bạn đang muốn tìm kiếm những kiểu hoa khai trương phù hợp. Vậy bạn có thể tham khảo một số kiểu sau đây.

Lẵng hoa khai trương mang những ý nghĩa đặc biệt

Đây được xem là kiểu hoa khai trương được nhiều người lựa chọn nhất. Lẵng hoa thường có nhiều loại hoa với ý nghĩa khác nhau và rất to. Việc tặng lẵng hoa to thể hiện được tấm lòng của người tặng hoa luôn mong muốn cửa hàng, công ty, quan trọng nhất là công việc kinh doanh của người được tặng thuận lợi, phát đạt.

Lẵng hoa khai trương luôn là sự lựa chọn của đông đảo mọi người

Ngoài ý nghĩa ra thì một lẵng hoa khai trương to cũng góp phần làm cho không khí buổi lễ khai trương thêm sôi động.

Bình hoa khai trương

Nhằm tạo sự khác biệt mới lạ thì bình hoa khai trương cũng được nhiều người lựa chọn. Bình hoa tuy nhỏ hơn lẵng hoa nhưng cũng có đầy đủ các loại hoa để thể hiện và bày tỏ mong muốn cho họ ăn nên làm ra.

Các bình hoa này thường được gắn tên người tặng, bình hoa cũng có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, tùy vào diện tích hay kích thước chỗ để hoa mà bạn chọn cho phù hợp. Món quà này chắc chắn sẽ là một món quà nổi bật hơn hẳn. Người được nhận hoa chắc chắn sẽ rất tự hào về món quà này.

Giỏ hoa

Đây cũng được xem là một sự lựa chọn tốt để đến khai trương và nó phù hợp hơn cả là đi khai trương nhà mới. Một giỏ hoa xinh xắn được đặt trong phòng khách không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động hơn mà còn giúp mang lại may mắn, vừa tạo sự đầm ấm, quây quần.

Giỏ hoa thường được thiết kế gọn gàng, hài hoà. Nên nó có khả năng ứng dụng cao, tạo sự gần gũi, thân mật. Đối với khai trương nhà mới chúng còn có  ý nghĩa mong mọi điều may mắn, hạnh phúc, tốt đẹp đến cho gia đình.

Bó hoa khai trương

Bó hoa khai trương cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những dịp khai trương. Tuy chúng không đem lại sự hoành tráng như bình hoa hoặc kệ hoa. Nhưng chúng cũng vấn mang được đầy đủ những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Bó hoa thể hiện được đầy đủ tình cảm của người tặng

Ngoài ra, tặng bó hoa khai trương đẹp dành cho những người thân thiết sẽ là những lời chúc mừng chân thành và cảm động nhất. Bạn có thể lựa chọn bó hoa hồng hay hoa thủy tiên đầy màu sắc tất cả đều thể hiện sự sâu sắc, tinh tế trong con người bạn.

Một bó hoa đẹp tưởng như đơn giản nhưng lại nói lên bạn là người thực sự biết quan tâm, chia sẻ. Bởi một bình hoa đẹp rực rỡ hay kệ hoa thật lớn có thể đem đến hào nhoáng nhất thời. Nhưng để đọng lại trong trái tim người nhận, chắc chắn sẽ là bó hoa xinh tươi của bạn.

Dù là tặng kiểu hoa khai trương nào đi nữa thì người nhận chắc chắn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được hoa.  Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì trong cách lựa chọn hoa cho phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *