Ngày sinh nhật luôn là ngày có ý nghĩa đặc biệt trong lòng mỗi người chúng ta. Thông qua ngày này, các chàng trai có thể truyền tải tâm tư tình cảm của mình tới người bạn gái mình yêu thông qua những bó hoa sinh nhật độc đáo. Tuy nhiên, các chàng đã biết chọn mẫu hoa sinh nhật để tặng bạn gái mình chưa? Hãy cùng shop hoa tươi tại Shop Hoa Vip chia sẻ những mẫu hoa sinh nhật độc đáo trong bài viết dưới đây.

Bó hoa Phút đầu tiên

Vai trò của hoa tươi trong ngày sinh nhật?

Từ thời xa xưa, hoa đã được xem là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho chúng ta. Chúng giúp tô đẹp cho cuộc sống thêm thi vị và ý nghĩa hơn. Dù là chúng ta đang vui hay buồn thì khi ngắm những bông hoa tươi thắm đều có cảm giác thư thái, dễ chịu.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã dùng hoa tươi làm món quà tặng ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu trong gia đình. Thông qua những bó hoa sinh nhật độc đáo này sẽ giúp mọi người gắn kết tình yêu thương với nhau hơn và dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành của mình tới người được tặng.

Bó hoa sinh nhật mang thông điệp Mong chờ

Các mẫu hoa sinh nhật độc đáo đốn gục mọi cô nàng 

Bó hoa sinh nhật Phút đầu tiên

Đây là một trong những bó hoa sinh nhật độc đáo tại Shop Hoa Vip được nhiều chàng trai rất yêu thích. Bó hoa sinh nhật Phút đầu tiên được thiết kế từ những bông hồng đỏ rực rỡ. Chúng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt ngọt ngào và mang theo thông điệp “Anh đã yêu em từ giây phút đầu tiên”. Chắc chắn bó hoa này sẽ khiến nàng xúc động và cảm thấy hạnh phúc lắm đó!

Bó hoa sinh nhật Mong chờ 

Đây là bó hoa sinh nhật được thiết kế rất độc đáo từ các nghệ nhân cắm hoa tại shop hoa tươi Bình Dương ở Shop Hoa Vip. Với những bông hoa hồng cánh sen kết hợp với cát tường trắng đã giúp các chàng bày tỏ tình cảm chân thành tới người yêu của mình hơn. Bó hoa này thể hiện cho một khởi đầu tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Bó hoa sinh nhật Má hồng 

Nhắc đến bó hoa sinh nhật độc đáo tại Shop Hoa Vip, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bó hoa Má hồng. Với thiết kế gồm 9 đóa hồng pastel kết hợp với hoa cát tường trắng đã giúp cho bó hoa trở nên tinh tế hơn. Bên cạnh đó, 9 đóa hồng pastel còn tượng trưng cho tình yêu bất diệt và trường tồn với thời gian cùng thông điệp “Anh sẽ yêu em mãi mãi”.

Bó hoa Má hồng là một trong những bó hoa sinh nhật độc đáo dành tặng bạn gái

Bó hoa sinh nhật Tình hồng

Đây là bó hoa sinh nhật có sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng đỏ và hoa cẩm chướng hồng. Những loại hoa này tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt và thể hiện sự tôn trọng đối phương. Bất kỳ cô gái nào khi nhận bó hoa sinh nhật độc đáo này từ người mình thương yêu thì đều sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Trên đây đã chia sẻ những mẫu hoa sinh nhật độc đáo tặng bạn gái ấn tượng. Qua đó, hy vọng bạn đã lựa chọn bó hoa ấn tượng để tặng người yêu của mình trong dịp sinh nhật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *